ผู้เขียน หัวข้อ: 2 FOR Bistro Bar ความลงตัวที่หลากหลายครบไทยและเทศ  (อ่าน 10525 ครั้ง)

ออฟไลน์ katip

  • แฟนคลับ
  • ขั้น 3 : ซุปเปอร์สตาร์
  • ***
  • กระทู้: 350
    • ดูรายละเอียด
2 FOR Bistro Bar ความลงตัวที่หลากหลายครบไทยและเทศ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 04, 2014, 07:46:17 PM »
2FOR Bistro Bar อิ่มเอมกับความลงตัวอันหลากหลาย ครบทั้งอาหารไทยและเทศ


?หน้าร้าน 2FOR Bistro Bar??บรรยากาศภายในร้าน?

2FOR Bistro Bar เปิดขึ้นโดยรวมไลฟ์สไตล์ในการรับประทานอาหารของทุกคนในครอบครัว มาเป็นบทสรุปของร้านว่า "อาหารทุกจานต้องอร่อย ไม่ใส่ผงชูรส มีอาหาร ของหวานและเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือก ครบทั้งไทย ฝรั่ง ราคาไม่แพง เป็นที่สังสรรค์ได้ทั้งกลุ่มใหญ่ กลุ่มเล็ก ได้ทุกเวลา มีดนตรีสด และนั่งได้อารมณ์สบายๆ"

ชื่อร้าน 2FOR Bistro Bar ที่นอกจากตรงตามคอนเซปต์ร้าน เลข 2 ยังสื่อถึงร้านที่มี 2 ชั้น 2 สไตล์ อีกทั้งที่มาที่ไปของร้าน จากคน 2 คน (คุณพ่อกับคุณแม่) ถึงคนอีก 2 คน (ลูกสาวกับลูกชาย) อีกด้วย รวมไปถึงหมายถึง Fact ที่ว่า ทุกอย่างที่ลงตัวมักมาเป็นคู่เสมอ?แซลมอนยำแอปเปิ้ล?

รียกน้ำย่อยกันด้วยเมนูแรกที่มีรสชาติจัดจ้านถึงใจ ?แซลมอนยำแอปเปิ้ล? (Salmon Salad with Apple) ราคา 300 บาท ปลาแซลมอนถูกคัดพิเศษมาจากนอร์เวย์ทำให้มั่นใจได้ว่าเนื้อปลาแซลมอนนั้นสดใหม่อยู่เสมอ ถูกนำมาย่างจนกรอบนอก นุ่มใน ราดด้วยน้ำยำแอปเปิ้ลที่ทางร้านได้คัดเลือกแต่แอปเปิ้ลที่สด กรอบ มีรสชาติหวานอมเปรี้ยวในตัวเอง บวกกับน้ำยำที่มีรสชาติเปรี้ยวเผ็ดแล้ว ความหวานอมเปรี้ยวของแอปเปิ้ลกับความเผ็ดของนำยำเป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ ยิ่งเมื่อได้ทานกับปลาแซลมอนแล้วได้รสชาติตัดกันแบบพอดิบพอดี เป็นเมนูแรกที่สร้างความประทับใจได้ไม่น้อย


[imghttp://static.wongnai.com/wdiary/198/2FOR_10.jpg]http://[/img]
?ซุปครีมล็อบสเตอร์?

ซดน้ำซุปให้คล่องคอกันสักหน่อยกับ ?ซุปครีมล็อบสเตอร์? (Lobster Bisque) ราคา 200 บาท ซุปครีมล็อบสเตอร์สีเหลืองนวลชวนน่ารับประทาน ตัวซุปครีมรสชาติกลมกล่อม หวานมัน แถมยังไม่เลี่ยน ทำให้ทานได้จนถึงหยดสุดท้าย นอกจากนี้ยังมีเนื้อกุ้งล็อบสเตอร์ที่ไม่มีส่วนผสมของแป้ง เป็นกุ้งล็อบเตอร์แท้ๆ เนื้อกุ้งสด เด้ง ไม่มีกลิ่นคาว แนะนำให้ทานตอนเพิ่งเสิร์ฟร้อนๆอร่อยเป็นที่สุด?ซี่โครงหมูอบบาร์บีคิวซอสเสิร์ฟกับผักย่างและมันฝรั่งอบ?

มาถึงจานหลัก ?ซี่โครงหมูอบบาร์บีคิวซอสเสิร์ฟกับผักย่างและมันฝรั่งอบ? (B.B.Q. Pork Ribs) ราคา 350 บาท ทางร้านได้เลือกใช้ซี่โครงของหมูคุโรบูตะซึ่งเป็นหมูที่มีเนื้อนุ่มกว่าปกติทั่วไป นำไปอบกับซอสบาร์บีคิวสูตรพิเศษของทางร้านจนซอสแทรกซึมเข้าเนื้อ ทำให้เวลาทานจะได้ความหอมของซอสบาร์บีคิวและความนุ่มชุ่มฉ่ำของเนื้อ ทานคู่กับมันบดอบวันต่อวันและผักย่างที่เสิร์ฟมาคู่กันเข้ากันสุดๆ?ทีรามิสุ?

อย่าลืมเหลือท้องสำหรับของหวาน ?ทีรามิสุ? (Tiramisu) ราคา 180 บาท ขนมหวานสไตล์อิตาเลียน ที่ไม่ต้องไปทานไกลถึงอิตาลีเพราะเชฟบอกว่าทีรามิสุของที่นี่เป็นสูตรของอิตาเลี่ยนแท้ๆ ทีรามิสุถูกเสิร์ฟมาในรูปทรงเค้กชิ้นใหญ่ ด้วยความนุ่มละมุนของมูสบวกกับแป้งนุ่มๆ เบาๆ ของเลดี้ฟิงเกอร์ ทำให้ได้รสชาติที่หวานนุ่มละมุนลิ้น และได้กลิ่นหอมของกาแฟที่โรยด้านบนได้เป็นอย่างดี ทานคู่กับผลไม้ที่เสิร์ฟมาคู่กันก็ตัดเลี่ยนได้เป็นอย่างดี


ร้อนๆแบบนี้มาดื่มเครื่องดื่มเย็นๆสักแก้วคลายร้อนกันดีกว่า ?Strawberry Mocktail Shake? ราคา 120 บาท สตรอเบอร์รี่ถูกปั่นแบบละเอียดเพื่อให้ความเย็นกระจายแบบทั่วถึง เวลาดื่มจะได้รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ตามด้วยกลิ่นหอมของสตรอเบอร์รี่ บอกได้คำเดียวว่าใครที่เป็นสาวกสตรอเบอร์รี่ต้องลอง !


ปิดท้ายด้วย ?Blue Delight Soda? ราคา 120 บาท Mocktail สีฟ้าสดใส เวลาทานแล้วจะได้รสชาติหวานเปรี้ยวของบลูเบอร์รี่ และความซ่าของโซดา เป็นแก้วที่จะช่วยปลุกให้คุณกลับมาสดชื่นกระปรี้กระเปร่าอีกครั้ง
เชื่อว่าหลายๆคนคงอยากมาลิ้มลองรสชาติอาหารของทางร้านแล้วแน่ๆ การเดินทางก็ไม่ยากร้าน ?2FOR Bistro Bar? ตั้งอยู่ที่ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC) เฟส 2 (ใกล้ Max Value)
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 11.00 - 24.00 น.
สามารถสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 084-918-5555
ติดตามร้านผ่านทาง Instagram ที่ @2for_bistrobar
และทาง facebook : www.facebook.com/2FOR.bistrobar
หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.wongnai.com/articles/2for-bistro-bar