ผู้เขียน หัวข้อ: แจกบัตร Starbucks Card มูลค่า 500 บาทฟรี  (อ่าน 202 ครั้ง)

ออฟไลน์ apinan17

  • ขั้น 1 : วัยรุ่น
  • *
  • กระทู้: 19
    • ดูรายละเอียด
แจกบัตร Starbucks Card มูลค่า 500 บาทฟรี
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2022, 05:16:11 PM »
สิ้นปีนี้สนุกได้เต็มที่เพราะ Check Get Go แจกรางวัล “บัตร Starbucks Card มูลค่า 500 –. (จำนวน 8 รางวัล)” เพียงคลิกตอบคำถามที่รูปภาพนี้ ก็รอลุ้นเป็นผู้โชคดีได้เลย

กติกาการร่วมสนุก
- ร่วมสนุกตอบคำถามกับกิจกรรมตอบง่ายๆ รับทันที คำตอบไหนทำถูกต้องตามกติกา มีสิทธิ์รับของรางวัล “บัตร Starbucks Card มูลค่า 500 –. (จำนวน 8 รางวัล)” สามารถร่วมสนุกได้แล้วตั้งแต่ วันที่ 8 ต.ค. 2565  เวลา 11.00 น. – 27 พ.ย. 2565 เวลา 23.59 น. การตัดสิน:
-ผู้ที่ทำถูกกติกาครบถ้วน 8 ท่าน มีสิทธ์รับของรางวัล
-ทางเราจะสุ่มการจับรางวัลโดยจะประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลวันที่ 2 ธ.ค. 2565

คลิกร่วมสนุก ได้ที่นี่ แจกบัตร Starbucks Cardเงื่อนไขการร่วมกิจกรรม
-ผู้โชคดีจะคัดเลือกโดยวิธีการสุ่มจากผู้ที่ทำถูกต้องตามกติกาครบถ้วน โดยการสุ่มจากระบบ app-sorteos.com และมีการอัดVDOผลการตัดสินทาง Facebook เพจ Check Get Go
- ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล ต้องยืนยันสิทธิ์และแจ้งชื่อ-นามสกุล, ที่อยู่จัดส่งของรางวัล, เบอร์โทรศัพท์ ผ่านทาง inbox ของเพจ Check Get Go ได้ถึงวันที่ 12 ธ.ค. 2565
- ในกรณีที่ผู้โชคดีไม่มีการยืนยันสิทธิ์ หลังจากครบเวลาที่กำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในจับสลากใหม่เพื่อมอบรางวัลให้แก่ผู้มีสิทธิท่านอื่นต่อไป
- ผู้มีสิทธิ์ได้รับของรางวัลจะต้องทำตามกติกาและเงื่อนไขอย่างครบถ้วน
- ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์ หากพบว่าผู้ร่วมกิจกรรมก่อทุจริตโดยการใช้ชื่อบัญชี Facebook หลาย ๆ บัญชี เพื่อเพิ่มสิทธิ์ในการรับของรางวัลทางใดทางหนึ่ง โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- ผู้ร่วมกิจกรรมยินยอมให้บริษัทฯ จัดเก็บ ใช้ เปิดเผย และประมวลผล ข้อมูลที่ข้าพเจ้าได้ให้ไว้ เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อท่าน เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการ จากพนักงานบริษัท ตัวแทน หรือนายหน้าประกันภัย รวมถึงการแจ้งข้อมูลข่าวสารทางด้านผลิตภัณฑ์และบริการ กิจกรรมส่งเสริมการขาย และกิจกรรมบริหารความสัมพันธ์ระหว่างบริษัทกับท่านต่อไป
- ผู้ได้รับรางวัลและผู้ร่วมกิจกรรมยินยอมให้ บริษัทฯ นำข้อความ รูปภาพ หรือข้อมูลอื่น ๆ ของผู้ได้รับรางวัลและผู้ร่วมกิจกรรมไปใช้ เพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ตามสื่อต่าง ๆ ที่บริษัทฯ กำหนด
- ขอสงวนสิทธิ์พนักงาน, บริษัทตัวแทนโฆษณา, ตัวแทนประกันชีวิตของบริษัท ทูนประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในการเข้าร่วมกิจกรรม
- บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกฎ กติกาและเงื่อนไขอื่น ๆ รวมถึงของรางวัลตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด
- บริษัทฯ จะไม่มีส่วนร่วมในการรับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น หากผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีการละเมิดลิขสิทธิ์ใด ๆ ในการร่วมกิจกรรมครั้งนี้
- ผู้โชคดีที่ได้ของรางวัลมูลค่า 1,000 บาท ขึ้นไปจะต้องชำระค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่ารางวัลตามคำสั่งกรมสรรพากร ที่ทป. 101/2544
- ผู้จัดกิจกรรมขอสงวนสิทธิ์ในการไม่แจ้งผลประกาศรางวัลให้ผู้ที่ได้รับรางวัลรับทราบเป็นการส่วนตัวไม่ว่าทางช่องทางใด
- กิจกรรมนี้จัดขึ้นโดย Check Get Go สนับสนุนโดย บริษัท เกรท ฟอร์ทูน โบรกเกอร์ จำกัดเท่านั้น
- บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ Facebook ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจกรรมในครั้งนี้